[OMEDI] Tẩy Tế Bào Chết Tái Tạo Và Thanh Lọc Da

Còn hàng

750.000₫

Tẩy tế bào chết là một trong những công đoạn quan trọng trong quá trình chăm sóc da của phái đẹp. Khi mà làn da hàng ngày phải chịu rất nhiều tác động gây hại từ môi trường bên ngoài thì việc tẩy tế bào chết giúp loại bỏ những bụi bẩn, vi khuẩn và những tế bào dư thừa bám trụ để giúp da nhanh chóng tái tạo những tế bào mới. Tẩy da chết là “vũ khí” chủ chốt giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da. Việc tẩy da chết thường xuyên kết hợp với quy trình dưỡng da cơ bản sẽ giúp da bạn dễ hấp thụ các sản phẩm dưỡng cao hơn và ngăn ngừa mụn, thâm, nám, giúp da sáng hơn. Có thể nói đây là bước quyết định sự tươi sáng và mịn màng của làn da. WHITENING BODY SCRUB thuộc dòng sản phẩm SUPER WHITE SPA DECELED giúp tái tạo và cung cấp độ ẩm hoàn hảo cho da sẽ là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang cần tìm một sản phẩm tẩy tế bào chết chứa thành phần thiên nhiên và phù hợp với mọi loại da. BODY SKIN CLEAR AND BRIGHT được chiết xuất từ lô hội, dầu oliu, mầm lúa mì, hoa trà làm mát da giúp nhẹ nhàng tẩy đi tế bào chết, đồng thời, chiết xuất từ rong tiểu cầu làm sạch sâu, phối hợp cùng các lipid sữa dưỡng ẩm và làm sáng da. Với dạng hạt masage, bạn chỉ cần chà xát nhẹ nhàng thì những tế bào chết được tẩy đi, trả lại cho bạn một làn da khỏe mạnh mịn màng. BODY SKIN CLEAR AND BRIGHT lý tưởng cho những cô nàng có làn da khô ráp và tối màu do tế bào chết làm bít tắc lỗ chân lông. Sản phẩm với những hạt siêu nhỏ giúp tẩy tế bào chết mà không làm đau rát làn da mỏng manh, kể cả da nhạy cảm. BODY SKIN CLEAR AND BRIGHT hiện đã được bán tại hệ thống trên toàn quốc Omedi là một thương hiệu mỹ phẩm của Hàn Quốc được xây dựng với triết lý: Sản phẩm phải chất lượng nhưng giá cả phải hợp lý. Omedi nghiên cứu và chọn lọc một cách nghiêm ngặt để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc da, tóc, mỹ phẩm, sơn móng tốt nhất. Các sản phẩm trang điểm và chăm sóc da của Omedi được nghiên cứu dựa trên sự hiểu biết vững chắc và toàn diện về cấu trúc phức tạp của da và hoàn cảnh thích ứng của nó. Các sản phẩm Omedi được nghiên cứu, thử nghiệm rộng rãi nên bạn có thể an tâm về hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm. Công dụng : - Loại bỏ tế bào chết và thúc đẩy chu kỳ thay da. - Thải độc da, làm sạch da và đem lại sức sống và năng lượng cho làn da mệt mỏi do căng thảng và môi trường đem lại. - Làm sáng da. Bảo quản: - Bảo quản tránh xa tầm tay trẻ nhỏ. - Không đặt ở những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, hay những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Dung tích: 250 ml Thương hiệu : Omedi Xuất xứ : Hàn Quốc

Tẩy tế bào chết là một trong những công đoạn quan trọng trong quá trình chăm sóc da của phái đẹp. Khi mà làn da hàng ngày phải chịu rất nhiều tác động gây hại từ môi trường bên ngoài thì việc tẩy tế bào chết giúp loại bỏ những bụi bẩn, vi khuẩn và những tế bào dư thừa bám trụ để giúp da nhanh chóng tái tạo những tế bào mới. Tẩy da chết là “vũ khí” chủ chốt giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da. Việc tẩy da chết thường xuyên kết hợp với quy trình dưỡng da cơ bản sẽ giúp da bạn dễ hấp thụ các sản phẩm dưỡng cao hơn và ngăn ngừa mụn, thâm, nám, giúp da sáng hơn. Có thể nói đây là bước quyết định sự tươi sáng và mịn màng của làn da. WHITENING BODY SCRUB thuộc dòng sản phẩm SUPER WHITE SPA DECELED giúp tái tạo và cung cấp độ ẩm hoàn hảo cho da sẽ là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang cần tìm một sản phẩm tẩy tế bào chết chứa thành phần thiên nhiên và phù hợp với mọi loại da.

BODY SKIN CLEAR AND BRIGHT được chiết xuất từ lô hội, dầu oliu, mầm lúa mì, hoa trà làm mát da giúp nhẹ nhàng tẩy đi tế bào chết, đồng thời, chiết xuất từ rong tiểu cầu làm sạch sâu, phối hợp cùng các lipid sữa dưỡng ẩm và làm sáng da.  

Với dạng hạt masage, bạn chỉ cần chà xát nhẹ nhàng thì những tế bào chết được tẩy đi, trả lại cho bạn một làn da khỏe mạnh mịn màng. BODY SKIN CLEAR AND BRIGHT lý tưởng cho những cô nàng có làn da khô ráp và tối màu do tế bào chết làm bít tắc lỗ chân lông. Sản phẩm với những hạt siêu nhỏ giúp tẩy tế bào chết mà không làm đau rát làn da mỏng manh, kể cả da nhạy cảm. BODY SKIN CLEAR AND BRIGHT hiện đã được bán tại hệ thống trên toàn quốc

Omedi là một thương hiệu mỹ phẩm của Hàn Quốc được xây dựng với triết lý: Sản phẩm phải chất lượng nhưng giá cả phải hợp lý. Omedi nghiên cứu và chọn lọc một cách nghiêm ngặt để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc da, tóc, mỹ phẩm, sơn móng tốt nhất.

Các sản phẩm trang điểm và chăm sóc da của Omedi được nghiên cứu dựa trên sự hiểu biết vững chắc và toàn diện về cấu trúc phức tạp của da và hoàn cảnh thích ứng của nó. Các sản phẩm Omedi được nghiên cứu, thử nghiệm rộng rãi nên bạn có thể an tâm về hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm.

Công dụng:

- Loại bỏ tế bào chết và thúc đẩy chu kỳ thay da.

- Thải độc da, làm sạch da và đem lại sức sống và năng lượng cho làn da mệt mỏi do căng thảng và môi trường đem lại.

 - Làm sáng da.

Bảo quản:

- Bảo quản tránh xa tầm tay trẻ nhỏ.

- Không đặt ở những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, hay những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

Dung tích: 250 ml

Thương hiệu: Omedi

Xuất xứ: Hàn Quốc

Sản phẩm liên quan