[Omedi] Serum đặc trị mụn ngăn ngừa và loại bỏ mụn, vết thâm

Còn hàng

485.000₫

Serum ngăn ngừa và loại bỏ mụn, vết thâm Serum đặc trị mụn được chiết xuất từ tinh dầu chàm trà có khả năng ức chế sự sản sinh melanin và ngăn ngừa mụn xuất hiện ở mặt vùng lưng và trước ngực. Ngoài ra, các tinh chất thiên nhiên có trong Serum như: chàm trà, chiết xuất rau sam và các loại thảo dược quý từ Hàn Quốc Công dụng: - Tái tạo vùng da tối màu và làm mờ sẹo ở vùng lưng hay trước ngực, se khít lỗ chân lông. - Diệt khuẩn, làm lành vết thương. - Ngăn ngừa và tiêu diệt đám mụn xấu xí ở vùng lưng - Trắng mịn da, giảm nhờn. - Giảm thâm do mụn gây ra. Đặc biệt, nếu bạn mua sản phẩm ngay bây giờ sẽ được tặng 1 lần điều trị và chăm sóc da mụn do Hương Tre Spa tài trợ . Chương trình chỉ dành cho 50 khách hàng đặt hàng đầu tiên . Cách nhận biết Serum chính hãng và h àng nhái Hiện nay, với sự phổ biến và được ưa chuộng, tin dùng của khách hàng dành cho dòng mỹ phẩm OMEDI Hàn Quốc bởi tính hiệu quả, an toàn đã khiến thị trường xuất hiện nhiều loại hàng giả, hàng nhái thương hiệu với mức giá bán có thể rẻ hơn nhưng đặc biệt gây hại cho làn da và sức khỏe người dùng. Do đó, để bảo vệ lợi ích cho chính bản thân và tránh tình trạng "tiền mất, tật mang", chị em nên tìm mua các sản phẩm OMEDI tại các đại lý phân phối chính hãng hay chính nhà phân phối độc quyền. Serum ngăn ngừa và loại bỏ mụn, vết thâm do OMEDI phân phối cam kết có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Khách hàng có thể kiểm tra và chỉ nhận những sản phẩm có đầy đủ những thông tin sau để được đảm bảo quyền lợi bản thân một cách cao nhất: Trước khi nhận sản phẩm, bạn cần kiểm tra kỹ sản phẩm và kiên quyết chỉ nhận những sản phẩm có đầy đủ các đặc điểm sau: Bao bì củaSerum ngăn ngừa và loại bỏ mụn, vết thâm in sắc nét; không nhận hàng không có tem hay bị rách tem.

Serum ngăn ngừa và loại bỏ mụn, vết thâm 

Serum đặc trị mụn được chiết xuất từ tinh dầu chàm trà có khả năng ức chế sự sản sinh melanin và ngăn ngừa mụn xuất hiện ở mặt vùng lưng và trước ngực.

Ngoài ra, các tinh chất thiên nhiên có trong Serum như:  chàm trà, chiết xuất rau sam và các loại thảo dược quý từ Hàn Quốc

Công dụng:

- Tái tạo vùng da tối màu và làm mờ sẹo ở vùng lưng hay trước ngực, se khít lỗ chân lông.

Diệt khuẩn, làm lành vết thương.

- Ngăn ngừa và tiêu diệt đám mụn xấu xí ở vùng lưng
- Trắng mịn da, giảm nhờn.
- Giảm thâm do mụn gây ra.
 

 Đặc biệt, nếu bạn mua sản phẩm ngay bây giờ sẽ được tặng 1 lần điều trị và chăm sóc da mụn do Hương Tre Spa tài trợ. Chương trình chỉ dành cho 50 khách hàng đặt hàng đầu tiên.

 

Cách nhận biết Serum chính hãng và hàng nhái

Hiện nay, với sự phổ biến và được ưa chuộng, tin dùng của khách hàng dành cho dòng mỹ phẩm OMEDI Hàn Quốc bởi tính hiệu quả, an toàn đã khiến thị trường xuất hiện nhiều loại hàng giả, hàng nhái thương hiệu với mức giá bán có thể rẻ hơn nhưng đặc biệt gây hại cho làn da và sức khỏe người dùng. Do đó, để bảo vệ lợi ích cho chính bản thân và tránh tình trạng "tiền mất, tật mang", chị em nên tìm mua các sản phẩm OMEDI tại các đại lý phân phối chính hãng hay chính nhà phân phối độc quyền.

Serum ngăn ngừa và loại bỏ mụn, vết thâm do OMEDI phân phối cam kết có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Khách hàng có thể kiểm tra và chỉ nhận những sản phẩm có đầy đủ những thông tin sau để được đảm bảo quyền lợi bản thân một cách cao nhất:

Trước khi nhận sản phẩm, bạn cần kiểm tra kỹ sản phẩm và kiên quyết chỉ nhận những sản phẩm có đầy đủ các đặc điểm sau:

 Bao bì củaSerum ngăn ngừa và loại bỏ mụn, vết thâm in sắc nét; không nhận hàng không có tem hay bị rách tem.