Đây là loại dầu dưỡng thần thánh mà các blogger làm đẹp đang phát cuồng

Cũng là dầu dưỡng (facial oil) nhưng dầu của Farsali có gì khác với các loại dầu trên thị trường?

Kết nạp thêm dầu dưỡng (facial oil) vào chu trình dưỡng da hàng ngày đang dần trở thành thói quen khá phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới, thậm chí là những nước ở châu Á. Bên cạnh các loại dầu thực vật nổi tiếng như dầu hạt nho, dầu hạt olive, dầu chiết xuất hoa cúc...thì gần đây, hàng loạt blogger phương Tây đều đang đồng loạt lăng xê cho bộ đôi dầu dưỡng thần thánh của nhà Farsali.

Video tạm dừng

Sử dụng dầu dưỡng Farsali trước khi makeup là thói quen của nhiều blogger làm đẹp.

Đây là loại dầu dưỡng thần thánh mà các blogger làm đẹp đang phát cuồng - Ảnh 2.

Farsali thực ra không phải cái tên quá hot trên thị trường mỹ phẩm, thực tế, nó mới chỉ được biết đến trong khoảng vài tháng trở lại đây. Dạo một vòng quanh Instagram hay các video hướng dẫn makeup, bạn sẽ thấy các beauty blogger đang sử dụng nó khá nhiều, đặc biệt là lúc cần cấp ẩm trước khi makeup.

Bộ đôi dầu dưỡng của Farsali gồm 2 phiên bản. Trong đó, lọ màu tím được gọi là Farsali Unicorn Essence, có kết cấu nền nước lỏng nhẹ, màu hồng lấp lánh. Nó có thành phần chủ yếu là vitamin C và có chiết xuất từ quả việt quất, kỳ tử lẫn quả açaí.

Đây là loại dầu dưỡng thần thánh mà các blogger làm đẹp đang phát cuồng - Ảnh 3.

Đây là loại dầu dưỡng thần thánh mà các blogger làm đẹp đang phát cuồng - Ảnh 4.

Ngoài ra, phiên bản màu trắng lại được gọi là Farsali Rose Gold Elixir, có kết cấu siêu nhẹ, được làm từ vitamin C, A lẫn các chất dưỡng ẩm. Đặc biệt, loại dầu này là nó còn có những vẩy vàng li ti, óng ánh giúp da bạn bóng khỏe, rạng ngời hơn khi bôi sản phẩm lên da.

Đây là loại dầu dưỡng thần thánh mà các blogger làm đẹp đang phát cuồng - Ảnh 5.

Đây là loại dầu dưỡng thần thánh mà các blogger làm đẹp đang phát cuồng - Ảnh 6.

Theo trải nghiệm của các blogger, lí do khiến cặp dầu dưỡng này hot đến thế phần lớn nhờ vào khả năng thẩm thấu nhanh. Khác với các loại dầu bình thường, chúng có kết cấu siêu nhẹ, thấm rất nhanh sau vài lần vỗ. Vì vậy, bạn có thể makeup ngay sau đó mà chẳng cần sợ lớp nền sẽ bết, dính.

Tuy nhiên, với mức giá hơn 1,2 triệu đồng cho mỗi lọ, nhiều người vẫn hy vọng cặp dầu này có thể làm nên nhiều điều kỳ diệu hơn, thay vì chỉ có đúng chức năng dưỡng ẩm và làm da bóng khỏe.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: